Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

CHƯƠNG TRÌNH Anh ngữ học thuật THCS

Chương trình Anh ngữ Học Thuật THCS - Global Junior tại 2G Education là hệ thống đào tạo Anh ngữ học thuật xây dựng nền tảng 4 kỹ năng vững chắc & cam kết đầu ra theo lộ trình từ B1/B2 Cambridge quốc tế tới IELTS 6.0-7.0.

Đăng ký tìm hiểu chương trình

Giảng viên đào tạo

Giáo viên không chỉ đem lại kiến thức mà còn cả những bài học về kĩ năng, kinh nghiệm, đồng hành trong sự phát triển toàn diện của học sinh
  • Đến từ các quốc gia khác nhau
  • Giảng viên nước ngoài, IELTS 8.0+
  • Tốt nghiệp từ các ĐH uy tín trên thế giới
  • 100% giảng viên làm việc full-time
  • Chứng chỉ giảng dạy CELTA/DELTA/Trinity TESOL

Lộ trình khóa anh ngữ học thuật

Cảm nhận học viên

Hồ Thị Khánh Đan

Hồ Thị Khánh Đan

THCS Tân Kỳ
Lớp Think Level 3

Sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm 2G Education, trình độ tiếng Anh của em đã tiến bộ hơn rất nhiều. Em đã biết thêm nhiều từ vựng về các chủ đề khác nhau như về Tội phạm, Kế hoạch tương lai, Cách chi tiêu hợp lý,... Ngoài ra, em còn được khám phá các bài học thú vị và bổ ích từ các giảng viên nước ngoài. Các thầy cô ở 2G đều rất tận tâm và giúp đỡ bọn em rất nhiều. Cô thường cho chúng em luyện kĩ năng nói và sửa lỗi cho từng người một. Về phần ngữ pháp, cô Nhung, cô Chi và cô Hoa là những người rất thân thiện với chúng em. Các cô sửa cho chúng em từng lỗi nhỏ rất kỹ càng.

Nguyễn Duy Mạnh

Nguyễn Duy Mạnh

Học sinh THCS
Lớp Academic Skills Level 2

2G Education không chỉ giúp em có thêm nhiều kiến thức mới mà còn giúp em có thêm nhiều người bạn mới và rất thú vị. Em còn có cơ hội học các khóa học kỹ năng khác như khóa học kỹ năng thuyết trình. Em rất thích chủ đề Thần thoại Hy Lạp được học trong khóa học này.

Nguyễn Hồng Cát Tường

Nguyễn Hồng Cát Tường

Blue Sky
Lớp Think Level 2

Em đã học xong khóa Think 1 tại 2G Education và vừa chuyển lên học Think 2 tại trung tâm. Em rất thích cách dạy của các cô. Các cô rất thân thiện và dễ thương. Đặc biệt là cô Eva, cô có rất nhiều trò chơi rất thú vị đòi hỏi chúng em cần phải hiểu bài kĩ mới có thể trả lời được và được cô tặng quà.

Nguyễn Thủy Vân

Nguyễn Thủy Vân

Học sinh THCS
Lớp Think Level 2

Con rất quý các thầy cô tư vấn tại 2G vì các cô rất dễ thương và vui tính. Các thầy cô dạy trên lớp thì luôn kiểm tra bài và chỉ bảo cho bọn con rất tỉ mỉ. Con còn được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa rất thú vị và ý nghĩa.

Nguyễn Hoàng Anh

Nguyễn Hoàng Anh

Học sinh THCS
Lớp Think Level 1

Con rất thích học tại 2G vì con không chỉ được học kiến thức mà còn có nhiều trải nghiệm mới thông qua các hoạt động ngoại khóa và các cuộc thi. Khi tham gia các chương trình này con được thử sức với những điều con chưa bao giờ làm nên rất thú vị.

Cuộc thi học thuật World Scholar’s Cup

Với thế mạnh là đơn vị với đội ngũ giảng viên ưu thế vượt trội về năng lực học thuật cũng như kỹ năng làm việc toàn cầu, chúng tôi tự tin tổ chức các khóa tập huấn chất lượng giúp học viên sẵn sàng tham gia cuộc thi World Scholar's Cup
Hotline: 0889 666 900