Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

TRẠI HÈ EUREKA

Giới thiệu

Chương trình Trại hè Eureka được 2G Education xây dựng với sứ mệnh mở rộng tầm nhìn và năng lực tư duy cũng như rèn luyện và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho các em học sinh thông qua chuỗi hoạt động được thiết kế tỉ mỉ và tâm huyết.

Đăng ký tìm hiểu chương trình

Thông tin người hướng dẫn

Chị Lương Bảo Ngọc Anh

 • Tốt nghiệp International Baccalaureate Program tại Lester B. Pearson United World College of the Pacific theo diện học bổng toàn phần tại Canada (2016)
 • Đạt học bổng trường ĐH Brown University (thuộc top 50 trường ĐH hàng đầu thế giới)
 • Nhà sáng lập và điều hành Ginny House of IELTS
 • Trình độ chuyên môn IELTS 8.0 (Speaking 8.5)
 • Tốt nghiệp Chứng chỉ Giảng dạy Quốc tế TESOL Úc do viện đào tạo Australian International TESOL cấp.
 • Ban tổ chức Trại hè Eureka Summer Camp - Singapore 2019
 • Hơn 03 năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS

Chị Nguyễn Ngọc Khánh Vân

 • IELTS 8.0
 • Giải nhì học sinh giỏi quốc gia môn Tiếng Anh
 • Chủ tịch CLB Enactus Đại học Ngoại thương
 • Đại diện quốc tế của tổ chức Youth Legends, Nepal tại Việt Nam
 • Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Thử thách sáng tạo xã hội VSIC 2018
 • Được mời tham dự Hội thảo Khởi nghiệp thanh thiếu niên tổ chức bởi Viện khoa học và công nghệ cao Hàn Quốc năm 2016
 • Giải nhì đồng đội nữ U14 Giải cờ vua miền Trung mở rộng
 • Co-founder CLB Báo chí trường THPT Chuyên Phan Bội Châu

Đối tượng tham gia

Độ tuổi từ lớp 5 đến 12
Sức khỏe đáp ứng điều kiện chương trình
Khả năng tiếng Anh đạt trình độ A1 trở lên

Đối tượng tham gia

Độ tuổi từ lớp 5 đến 12
Sức khỏe đáp ứng điều kiện chương trình
Khả năng tiếng Anh đạt trình độ A1 trở lên

Cảm nhận học viên

Trịnh Mỹ Duyên

Trịnh Mỹ Duyên

Học sinh THCS
Nha Trang - Khánh Hoà

Mùa hè năm 2018, em may mắn được tham gia Eureka Summer Camp, đó có lẽ là trại hè tuyệt vời, duy nhất mà đã đem lại cho em trải nghiệm có một không hai và có lẽ sẽ không bao giờ quên được. Đó là một chuyến đi đáng nhớ, là chuyến đi xa quê hương, rời khỏi vòng tay bố mẹ đầu tiên trong cuộc đời của em. Và chính chuyến đi đó, đem lại cho em cảm giác thích thú, mang đến sự thay đổi lớn trong cuộc đời của em. Khi lần đầu tiên đặt chân lên đảo quốc sư tử, cảm giác thích thú nhưng đi kèm là cảm giác khá lo lắng bồi hồi khi phải một mình làm tất cả mọi việc cho đến giặt giũ áo quần,... Ngoài ra còn khá nhiều việc “rắc rối” khi mà phải tìm hiểu MRT,..... Đó chính là điều mà CAMP mong muốn, muốn các em trưởng thành hơn, biết suy nghĩ chín chắn hơn. Nhưng, trong một túp lều, chúng ta không thể sống một mình mà, nên đó là lý do em tham gia CAMP để có thể tự tin bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân, có thể tự tin tạo ra sắc màu của mình để có thể ghép lại thành khối rubik hoàn chỉnh.

Trần Nguyễn Hưng Thịnh

Trần Nguyễn Hưng Thịnh

Học sinh THCS
Vinh - Nghệ An

Ai cũng nói, chuyến đi đẹp nhất chính là ”Chuyến đi của thanh xuân”. Không có bố mẹ, mình phải tự tay chăm sóc bản thân, tự giặt quần áo, cùng các anh chị leader sử dụng loại phương tiện MRT, rồi đêm đến ngồi trong căn phòng nhỏ trò chuyện và họp cùng với các leader đến tận mấy giờ sáng, thế nhưng vẫn không mệt nhưng em thấy vui là đằng khác. Em còn nhớ các anh chị leader nói rằng:”ở Việt Nam có thể mình là vua nhưng khi đến đất nước khác thì mình không là gì cả”. Điều đó cho thấy mình luôn phải cố gắng thật nhiều. Chuyến đi giúp bọn em có thêm những người bạn từ nhiều người bạn từ cả ba miền Bắc, Trung, Nam. Đôi khi,chúng ta phải bước ra thế giới bên ngoài thì khi đó ta mới biết mình là ai. Chuyến đi này quả thực là một chuyến đi đầy kỉ niệm và bổ ích, giúp em phá vỡ được giới hạn và khám phá tiềm năng của bản thân mình.

Trịnh Anh Kiệt

Trịnh Anh Kiệt

THCS Đặng Thai Mai
Vinh - Nghê An

Nhiều bạn đi cũng nghĩ đó là chuyến du lịch thú vị và mình sẽ được chụp nhiều ảnh đẹp, ăn nhiều món ngon nhưng mà khi tới Singapore, các chuỗi thử thách hack não liên hoàn cứ cuốn toàn bộ mọi người vào cuộc chơi, càng chơi chúng em càng hăng say. Sau mỗi trận đua lại học được nhiều điều mới mẻ, như lần đầu tiên em biết cách làm việc nhóm hiệu quả, lần đầu tiên em được thể hiện công việc chuyên môn của em trong nhóm, lần đầu tiên em được tự cầm tiền và chọn món ăn yêu thích và cách sử dụng tiết kiệm đồng tiền như thế nào. Mỗi bữa ăn em chỉ có 7 đô la Sing nên các anh chị sẽ dạy em cách chi tiền hợp lý và hiệu quả nhất. Lần đầu tiên em tự phải đặt báo thức lúc 5h sáng để cùng đội lên bài thể dục cho thử thách nhóm, tự chuẩn bị bữa sáng và hành trang cho cả ngày. Cũng là lần đầu tiên em làm việc miệt mài tới tận 2h sáng mà cảm giác vô cùng phấn khích.

Nhật Minh

Nhật Minh

Học sinh THCS

Khi đến với Eureka Summer Camp 2018, em đã không nghĩ rằng ngày hôm nay mình đã trưởng thành. Em chỉ nghĩ theo một ý nghĩ khá trẻ con là khi đến với trại hè em chỉ cần làm việc tự lập với những kỹ năng sống mình có được mà không cần đến sự giúp đỡ từ bố mẹ gia đình. Bây giờ sau khi em đã tham gia trại hè, em đã nhận ra được một bước ngoặt, một sự thay đổi ở chính bản thân em - em giờ biết suy nghĩ người lớn trưởng thành hơn, tự tin hoà đồng với đám đông hơn, biết thêm được văn hoá phong tục của các nước ngoại quốc hơn. Em muốn gửi đến mọi người một thông điệp “ mỗi khi chúng ta đi xa thì khi đó chúng ta lại trưởng thành hơn “. Năm nay nếu có cơ hội em sẽ không bỏ lỡ chuyến đi Eureka Summer Camp 2019!

Bảo Châu

Bảo Châu

THPT Chuyên Phan Bội Châu
Vinh - Nghệ An

“Bạn không biết bạn sẽ đi được bao xa nếu bạn không lên đường”. Tôi đã không biết rằng mình có thể đi bộ được quãng đường rất dài trong một ngày, hay thức đến 2-3h sáng để họp nhóm cho các bài tập đồng đội (thú thực, tôi rất lười đi bộ và buổi tối cứ tầm 11h là mắt tôi nhắm chặt lại chứ đừng nói gì đến việc tỉnh táo suy nghĩ)... cho đến khi tôi tham gia chuyến đi Eureka Summer Camp. Chuyến đi đặc biệt hơn những gì tôi hình dung trước đó. Tôi được gặp những người bạn từ miền Nam và những em nhỏ cùng thành phố, được xếp nhóm và mang trách nhiệm leader dẫn dắt cả team thực hiện các thử thách theo cấp độ khó tăng dần. Tôi tự nhận thấy bản thân mình nhiều lúc rất khó chịu với những mâu thuẫn trong nhóm, nhưng cuối cùng cũng vượt qua cái tôi của mình. Làm việc nhóm, tôi biết cách lắng nghe nhiều hơn, biết cách họ cái Tôi to đùng của mình xuống để dung hoà với tập thể, đặt lợi ích tập thể lên trên hết...

Hotline: 0889 666 900