Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Humans of 2G

"TEACHER AS LEARNER" - CÙNG GẶP GỠ CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO IELTS WRITING CHO GIẢNG VIÊN 2G EDUCATION

Với giá trị văn hóa "Học tập và phát triển không ngừng", 2G Education thường xuyên tổ chức các khóa training định kỳ cho nhân sự, đặc biệt là đội ngũ giáo viên với các chuyên gia trong ngành giáo dục. Cùng gặp gỡ Trainer Như Ngọc - Chuyên gia đào tạo trực tiếp IELTS Writing tại 2G Education.

29/11/2021
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN TỚI $31.000/NĂM CỦA TRƯỜNG ĐH DAYTON, HOA KỲ

Nổi tiếng là cái nôi của ngành Khoa học kỹ thuật tại Hoa Kỳ, Trường Đại học Dayton được thành lập vào năm 1850 và là Trường Đại học Cơ đốc giáo tư thục lớn nhất bang Ohio.

Xem thêm
27/11/2021
SPJ YOUNG GLOBAL LEADER – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ

Hiện tại trường SP Jain tổ chức cuộc thi mang tên "SPJ Global Young Leaders Competition” với các phần thưởng là các học bổng gía trị từ 10% lên đến 100% học phí dành cho Kỳ nhập học tháng 9.2022 của bậc cử nhân. Học bổng được trao cho ứng viên có thành tích học tập xuất sắc và năng lực lãnh đạo vượt trội trong suốt quá trình học Phổ thông trung học, chỉ được áp dụng đối với những ứng viên thỏa được tất cả các yêu cầu đầu vào của một chương trình cử nhân tại SP Jain.

Xem thêm
18/11/2021
HỌC BỔNG TRAO ĐỔI TOÀN PHẦN GLOBAL UGRAD CỦA CHÍNH PHỦ MỸ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN

Học Bổng Trao Đổi Toàn Phần Global UGRAD trị giá $26.000. Đặc biệt, bạn sẽ được đài thọ một chuyến đi tới thủ đô Washington D.C vào cuối kỳ để làm quen và kết bạn với hàng trăm UGRADers khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm
16/11/2021
CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG VICE-CHANCELLOR, ĐẠI HỌC DEAKIN, AUSTRALIA

CƠ HỘI SĂN HỌC BỔNG VICE-CHANCELLOR, ĐẠI HỌC DEAKIN, ÚC Tại sao lại chọn trường đại học Deakin? Top 1% trường đại học trên thế giới - Theo ARWU Rankings 2020 Top 1% đại học hàng đầu thế giới về giáo dục và đào tạo, chính trị, kế toán và tài chính, tâm lý học, xã hội học và luật theo QS Rankings by Subject 2018 Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc) Đứng thứ 3 trên th

Xem thêm
08/11/2021
SĂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BẬC CỬ NHÂN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRENT, CANADA

Thành Tích Nổi Bật Top 1 trường đại học ở Ontario; 10 năm liên tiếp  Top 1 tại Canada về Học bổng, 20 năm liên tiếp  Top 1 Ontario cho Dịch vụ Sinh viên & Giải thưởng Sinh viên Top 1 trường đại học ở Ontario cho chất lượng tổng thể cao nhất Top 1 tại Canada trong việc thúc đẩy tầm nhìn bản địa Top 1 tại Ontario về Cố vấn Học tập Top 1 tại Ontario về Hoạt động ngoại khóa Các chương trình Khoa học Môi trường và Sinh học của Trent University được xếp hạng trong top 20 của Canada Nằm trong số 6,2%

Xem thêm
04/11/2021
DU HỌC MỸ TẠI TRƯỜNG ĐH GONZAGA – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $20.000

Được thành lập vào năm 1887, Gonzaga University là Trường đại học Công giáo tư thục nằm ở miền tây Washington, Mỹ.

Xem thêm
03/11/2021
IELTS SPEAKING BAND DESCRIPTORS - HIỂU ĐÚNG, ĐIỂM CAO

IELTS Speaking Band Descriptors là bộ tiêu chí mà giám khảo IELTS sử dụng để đánh giá Kỹ năng Nói của thí sinh. IELTS Speaking Band Descriptors được chia thành bốn tiêu chí trên 9 thang điểm. Tìm hiểu ngay trong bài để điểm Speaking như ý!

Xem thêm
01/11/2021
HỌC BỔNG ACCA - TỔNG LÃNH SỰ ANH

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam, Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA) thông báo Học bổng Tổng Lãnh sự Anh dành cho Nhà lãnh đạo Tài chính Tương lai. Điều kiện tham gia học bổng: - Sinh viên các chuyên ngành kinh tế, kinh doanh, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng tại các trường Đại học ở Việt Nam có điểm GPA gần nhất từ 7.0 trở lên - Chưa đăng ký và tham gia thi bất kỳ chương trình học thuật nào của ACCA - Tiếng Anh (Nếu có). Ứng viên có điểm IELTS tương đư

Xem thêm
Hotline: 0889 666 900