Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Giá trị thiết thực của chứng chỉ IELTS

Hiện nay, kì thi IELTS đã có mặt tại hơn 140 quốc gia với hơn 1200 trung tâm tổ chức thi IELTS trên toàn thế giới. Chứng chỉ IELTS đang dần trở nên có giá trị không chỉ đối với học sinh mà còn cả những người đi làm trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

IELTS (Viết tắt của từ: International English Language Testing System) được xem là kỳ thi chuẩn Quốc tế giúp đánh giá năng lực tiếng Anh của thí sinh thông qua 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bằng IELTS sẽ thể hiện cho thí sinh biết kết quả, Band điểm của từng kỹ năng theo thang điểm từ 1.0 -  9.0. Cùng tổng điểm (Overall) là trung bình cộng của cả 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading & Writing; được làm tròn đến 0.5.

IELTS do 3 tổ chức là ESOL của Đại học Cambridge, Tổ chức Giáo dục IDP của Australia và Hội đồng Anh sáng lập vào năm 1989.

Hiện nay, kì thi IELTS đã có mặt tại hơn 140 quốc gia với hơn 1200 trung tâm tổ chức thi IELTS trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, chỉ có duy nhất 2 tổ chức được quyền tổ chức thi và cấp bằng IELTS là IDP và BC Việt Nam.

Bằng IELTS đang dần trở nên có giá trị không chỉ đối với học sinh mà còn cả những người đi làm trong việc tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp tốt hơn: 
- Miễn thi tiếng Anh tại kỳ thi THPTQG 
- Xét tuyển vào một số trường chuyên
- Miễn học tiếng Anh ở một số trường Đại học
- Tấm vé thông hành cho việc du học, định cư
- Tìm kiếm học bổng từ các trường hàng đầu thế giới

 

Hotline: 0889 666 900