Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

HỌC BỔNG TRAO ĐỔI TOÀN PHẦN GLOBAL UGRAD CỦA CHÍNH PHỦ MỸ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN

Học Bổng Trao Đổi Toàn Phần Global UGRAD trị giá $26.000. Đặc biệt, bạn sẽ được đài thọ một chuyến đi tới thủ đô Washington D.C vào cuối kỳ để làm quen và kết bạn với hàng trăm UGRADers khác đến từ khắp nơi trên thế giới.

Global UGRAD là một chương trình của Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, ưu tiên cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn và chưa có điều kiện học tập tại Hoa Kỳ. Các ứng viên được chọn sẽ được tiếp xúc sâu với xã hội, văn hóa và các tổ chức học thuật của Hoa Kỳ, cũng như các cơ hội để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Tất cả những người tham gia sẽ được ghi danh vào khóa học toàn thời gian, không cấp bằng, được chọn từ chương trình giảng dạy hiện có của cơ sở chủ quản của họ. Những người tham gia sẽ được yêu cầu tham gia một khóa Hoa Kỳ học 3 tín chỉ để nâng cao hiểu biết của họ về Hoa Kỳ, sống trong ký túc xá của trường cùng với các bạn người Mỹ, và sẽ được yêu cầu tham gia hai mươi giờ phục vụ cộng đồng. Buổi định hướng trực tuyến khi bắt đầu và buổi hội thảo khi kết thúc chương trình cũng sẽ được tổ chức.

Học Bổng Trao Đổi Toàn Phần Global UGRAD trị giá $26.000. Đặc biệt, bạn sẽ được đài thọ một chuyến đi tới thủ đô Washington D.C vào cuối kỳ để làm quen và kết bạn với hàng trăm UGRADers khác đến từ khắp nơi trên thế giới. 

  1. Hồ sơ cần có:

✔Hai bài luận

✔Hai lá thư giới thiệu

✔Trả lời các câu hỏi ngắn về bản thân (giống như CV)

✔Bảng điểm

✔Hộ chiếu

 

  1. Tiêu chuẩn ứng viên

❖ Đủ 18 tuổi khi bắt đầu chương trình UGRAD tại Mỹ;

❖ Là sinh viên đại học, cao đẳng chính quy năm thứ nhất, thứ hai và thứ ba (hoặc năm thứ tư đối với sinh viên các trường đại học có hệ đào tạo 5 năm hoặc dài hơn);

❖ Đã học xong năm thứ nhất đại học vào tháng 8/2021;

❖ Còn ít nhất một học kỳ tại Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình học tại Hoa Kỳ;

❖ Trình độ tiếng Anh giỏi;

❖ Có kết quả học tập xuất sắc, điểm trung bình học kỳ gần nhất 7,5 trở lên;

❖ Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và ngoại khoá trong và ngoài nhà trường;

❖ Ưu tiên cho những bạn chưa từng hoặc có ít kinh nghiệm tại Hoa Kỳ;

❖ Cam kết trở về Việt Nam ngay sau khi kết thúc chương trình.

 

  1. Một số thông tin cần lưu ý:

🔺 Deadline Vòng hồ sơ: 01/11/2021 – 06/01/2022

🔺 Là sinh viên năm 1,2,3 với các trường có hệ đào tạo 4 năm và năm 1,2,3,4 với các trường có hệ đào tạo 5 năm hoặc dài hơn (không được là sinh viên năm cuối).

🔺 Không phân biệt chuyên ngành hay tên tuổi của trường Đại học. Do đó, bạn không nên tự ti nếu mình không học trường top hay thuộc các khối ngành Kinh tế - Xã hội nhé.

✏Thông tin trên trang Website chính thức: www.worldlearning.org/ugrad

Hotline: 0889 666 900