Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Hội thảo IELTS Speaking Chuyên Sâu với Chuyên Gia IELTS đến từ Hội Đồng Anh

Ngày 22/08/2019, tại khách sạn Mường Thanh Sông Lam, 2G Education tổ chức chương trình hội thảo IELTS Speaking chuyên sâu với sự có mặt của Chuyên Gia IELTS – British Council Vietnam.

Lần đầu tiên gần 100 học sinh, sinh viên tại thành phố Vinh có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ bổ ích, sát với tiêu chí chấm thi từ chuyên gia IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và chấm thi đến từ Hội Đồng Anh (Đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS quốc tế). 

Qua các kỳ thi Mock Test và đánh giá học tập từng khóa IELTS tại 2G Education, chúng tôi nhận thấy kỹ năng IELTS Speaking đang là một trong những thử thách lớn nhất mà hầu hết các bạn sỹ tử IELTS gặp phải trên hành phục chinh phục điểm số IELTS lý tưởng. Là đối tác IELTS của hội đồng Anh, chúng tôi, 2G Education sẽ tổ chức chương trình hội thảo IELTS Speaking chuyên sâu với sự có mặt của Chuyên Gia IELTS – British Council Vietnam để giúp các sỹ tử IELTS nắm bắt những chiến lược và mẹo làm bài thi IELTS Speaking hiệu quả, thực tế. Với kinh nghiệm đào tạo và chấm thi IELTS Speaking, chuyên gia hứa hẹn sẽ hé lộ cho các bạn những kỹ thuật làm bài thi IELTS hết sức bát sát với hệ thống tiêu chí chấm điểm nói IELTS.

 
Hotline: 0889 666 900