Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Humans of 2G - trang 2

Du học Úc tại Trường Đại học La Trobe – Hỗ trợ lên tới 100% học phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam

Đại học La Trobe là một trong những trường đại học có khuôn viên rộng lớn nhất và đẹp nhất ở Melbourne, Úc. Được thành lập năm 1964, La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu và năng động nhất của Úc với phương pháp giảng dạy và các công trình nghiên cứu có tính ứng dụng cao. Năm 2021, trường nằm trong top 20 trường Đại học Úc và top 250 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và là thành viên của nhóm các trường Đại học Nghiên cứu Đổi mới (IRU) của Úc.

25/10/2021
CÔNG BỐ CHÍNH SÁCH KHEN THƯỞNG HỌC VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI IELTS QUỐC TẾ

Nhằm khích lệ Học viên phấn đấu trong học tập và có thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS, 2G Education trân trọng công bố tới Quý Phụ huynh và Học sinh "Chính sách khen thưởng học viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi IELTS Quốc tế".

Xem thêm
25/10/2021
Học Bổng Presidential Chương Trình Cử Nhân Trường Đại Học Boston, Hoa Kỳ

Đại học Boston là một trường đại học nghiên cứu tư nhân có trụ sở tại Boston, Massachusetts. Trường cung cấp một loạt các chương trình Đại học, Sau Đại học và chuyên nghiệp cho sinh viên thông qua 18 trường học và cao đẳng. Học bổng Presidential là học bổng dành cho các tân sinh viên có thành tích xuất sắc của trường. Ngoài việc nằm trong số những sinh viên tài năng nhất trong học tập, các ứng viên còn phải thể hiện sự xuất sắc ngoài lớp học và là những nhà lãnh đạo trong trường học và cộng đồng

Xem thêm
19/10/2021
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG HỌC PHÍ LÊN TỚI 170 TRIỆU MỖI NĂM TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP 1 NƯỚC ÚC – MONASH UNIVERSITY

Monash University là Trường đại học nghiên cứu công lập lớn nhất nước Úc có trụ sở tại Melbourne, Victoria. Monash University hiện đang là 1 trong những thành viên của Group of Eight (G8) - liên minh các trường đại học hàng đầu của Úc được công nhận về sự xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.

Xem thêm
15/10/2021
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐH MIAMI, HOA KỲ LÊN TỚI $34.000/NĂM

CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐH MIAMI, HOA KỲ LÊN TỚI $34.000/NĂM Hạn chót nộp hồ sơ: 01/12/2021 Được thành lập vào năm 1809 tại Oxford - Ohio, Đại học Miami liên tục được xếp hạng trong số 50 trường đại học công lập hàng đầu quốc gia bởi US News & World Report về việc cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng theo tiêu chuẩn Ivy League với mức giá hợp lý. Hiện tại Trường ĐH Miami đang có hơn 17.000 sinh viên trên 120 lĩnh vực nghiên cứu đang theo học. Tại đây, sinh viên sẽ được tham

Xem thêm
04/10/2021
CƠ HỘI DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC NAM ÚC, TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ ĐỨNG TOP 5 THÀNH PHỐ ĐÁNG SỐNG NHẤT THẾ GIỚI

The University of South Australia (UniSA) – là Trường Đại học nghiên cứu công lập tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp phía Nam nước Úc. Hiện tại UniSA là Trường Đại học lớn nhất ở Nam Úc với hơn 37.000 sinh viên.

Xem thêm
30/09/2021
CƠ HỘI DÀNH HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $15.000 MỖI NĂM TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TASMANIA, ÚC

University of Tasmania – UTAS được thành lập vào năm 1846 và là 1 trong 4 Trường Đại học lâu đời nhất tại Úc. UTAS thuộc 2% Trường Đại học hàng đầu thế giới với các chương trình đào tạo đã được công nhận về chất lượng, luôn được xếp hạng cao tại các bảng xếp hạng về Ngành học của Times Higher Education (THE).

Xem thêm
30/09/2021
CÁC TRƯỜNG LIÊN KẾT THẾ GIỚI UWC DÀNH 10 SUẤT HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHO HỌC SINH THPT VIỆT NAM

United World Colleges (Trường Thế giới Liên kết) là một tổ chức giáo dục quốc tế kết nối con người, quốc gia, và các nền văn hóa bằng giáo dục nhằm hướng tới sự hòa bình và một tương lai bền vững.

Xem thêm
27/09/2021
CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN BẬC CỬ NHÂN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHICAGO, MỸ NĂM HỌC 2022

The University of Chicago là Viện Đại học được thành lập vào năm 1890 tại Chicago, Illinois. Được công nhận là một trong 15 Trường Đại học hàng đầu trên thế giới, Trường Đại học Chicago cung cấp đa dạng các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học. Tính đến năm 2020, Trường đã tiếp nhận tổng số sinh viên lên tới 6.989 học viên.

Xem thêm
22/04/2021
Có IELTS trên 6.5, thí sinh thi vào ĐH Y Hà Nội được cộng tối đa 3 điểm

Cơ hội dành cho các sĩ tử trong mùa tuyển sinh đại học năm nay! Trường ĐH Y Hà Nội công bố phương thức xét tuyển đại học, trong đó, các thi sinh có IELTS trên 6.5 sẽ được cộng tối đa 3 điểm!

Xem thêm
26/03/2021
Tuyệt chiêu ôn luyện môn tiếng Anh trước kỳ thi THPT

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì Tiếng Anh là một môn thi khá quan trọng để đánh giá năng lực của thí sinh. Tuy vậy, không phải bạn học sinh nào cũng nắm vững cách ôn luyện tiếng Anh hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các tuyệt chiêu ôn luyện để đạt điểm cao môn tiếng Anh nhé!

Xem thêm
26/02/2021
Dùng idioms - Bí quyết đạt điểm cao IELTS speaking

Bạn có tò mò về bí quyết để đạt được điểm cao trong Speaking IELTS? Bên cạnh việc tự tin, nói tiếng Anh lưu loát và đúng ngữ pháp thì một cách để bạn chiếm ưu thế khi tham gia bài thi Nói đó là sử dụng idioms. Idioms là một trong những yếu tố giúp phân biệt giữa người nói tiếng Anh thuần thục và người mới bắt đầu học tiếng Anh

Xem thêm
26/02/2021
Học tiếng Anh cùng con: Bất ngờ với tác dụng của truyện ngắn

Không chỉ là những câu chuyện dùng để thư giãn, giải trí, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đọc truyện còn giúp cho tư duy của con trẻ trở nên nhạy bén hơn, đặc biệt đối với việc phát triển khả năng ngôn ngữ. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bậc cha mẹ việc vận dụng truyện ngắn Tiếng Anh để giúp con làm quen với ngôn ngữ toàn cầu này!

Xem thêm
14/01/2021
Chính sách xử lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng

Bằng cách truy cập vào Website hoặc cung cấp thông tin thông qua các biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi, Bạn đồng ý với Chúng Tôi về các điều khoản của Chính Sách này. Vui lòng đọc kỹ chính sách này. Các chính sách của chúng tôi có thể được cập nhật. Trừ khi có quy định khác, Chính Sách hiện tại của Chúng Tôi áp dụng cho tất cả thông tin mà Chúng Tôi có về Bạn và tài khoản của Bạn. Việc Bạn cung cấp thông tin cho Chúng Tôi và mọi tranh chấp về quyền riêng tư đều tuân theo Chính Sách này.

Xem thêm
18/12/2020
Đánh thức động lực học tập - Chuyện không hề khó như bạn nghĩ!

"Động lực" là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong việc tạo tác động tích cực đến quá trình và kết quả học tập của học sinh. Động lực đúng đắn sẽ giúp cho học sinh cố gắng tiến về phía trước và không có thái độ trì hoãn trong việc học. Vậy làm thế nào để tạo ra và duy trì động lực trong học tập? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một số phương pháp hữu ích!

Xem thêm
06/08/2020
Chính sách tuyển thẳng của các trường Đại học hàng đầu Úc đối với học sinh THPT chuyên

Trước đây, Việt Nam là một trong nhiều quốc gia mà chương trình của 2 năm cuối THPT (11 và 12) không được công nhận tương đương như chương trình Dự bị Đại học (Foundation) hay "Trung học nâng cao" (Senior High School). Chính vì sự khác biệt này, ngoại trừ những học sinh đạt kết quả Trung học xuất sắc, phần lớn học sinh tốt nghiệp THPT ở Việt Nam muốn du học Úc phải tham gia chương trình Dự bị đại học, trước khi được chấp nhận vào chương trình Cử nhân tại các trường đại học Úc.

Xem thêm
06/08/2020
Đại học University of Western Australia tuyển thẳng học sinh THPT chuyên ở Nghệ An

Đại học University of Western Australia có chính sách xét tuyển thẳng đối với nhiều trường THPT chuyên ở Việt Nam, trong đó có 2 trường chuyên ở tỉnh Nghệ An

Xem thêm
05/08/2020
Tổng hợp 3 Website chất lượng chữa bài Writing miễn phí từ "cao thủ" IELTS

Việc tìm nguồn chữa IELTS Writing miễn phí luôn là vấn đề lớn đối với các bạn đang luyện thi IELTS. Bởi các phần trong bài thi IELTS như Reading hay Listening bạn đều có thể tự luyện tại nhà với đáp án có sẵn, nhưng đối với phần thi Writing thật khó để tự chữa.

Xem thêm
05/08/2020
Tổng hợp câu hỏi giúp bạn biết được mình nên thi IELTS trên máy tính hay thi giấy

Lựa chọn hình thức thi IELTS trên máy tính hay giấy truyền thống đang là vấn đề được nhiều "sĩ tử" IELTS quan tâm

Xem thêm
Hotline: 0889 666 900