Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Trải nghiệm chuỗi thử thách liên hoàn cùng trại hè quốc tế Eureka Summer Camp Singapore 2019

Trải nghiệm thực tế 7 ngày 6 đêm tại Singapore với trại hè quốc tế Eureka Singapore Summer Camp 2019

Chương trình Eureka Singapore Summer Camp 2019 do đội ngũ 2G Education (tại thành phố Vinh) tổ chức kéo dài 7 ngày, 6 đêm tại Singapore dành cho các em học sinh từ độ tuổi lớp 5 đến lớp 10. Chương trình được xây dựng với sứ mệnh mở rộng tầm nhìn và năng lực tư duy cũng như rèn luyện và nâng cao các kỹ năng cần thiết cho các em học sinh thông qua chuỗi hoạt động được thiết kế tỉ mỉ, đầy tâm huyết của ban tổ chức chương trình.

Một hành trình ngắn ngủi chỉ vỏn vẹn 7 ngày nhưng đong đầy bao nhiêu cảm xúc.
07 ngày cho những thử thách đồng đội kề vai thử sức một lần.
07 ngày hóa giải những ngại ngần khi lần đầu tiên đặt chân tới những địa danh nổi tiếng.
07 ngày cho những cuộc họp bàn kế hoạch, lên ý tưởng chỉ cùng nhau chuẩn bị trong vài tiếng đồng hồ.
07 ngày phải chăng là quá ngắn để trong suốt chuyến đi, các bạn tự nhận ra rằng chúng ta đã là một gia đình dưới mái nhà Eureka?

Thế nhưng, 07 ngày tại Singapore cũng là một trải nghiệm đủ dài để các bạn cảm nhận được rằng, dư âm của chuyến đi sẽ còn đọng lại trong mỗi người không chỉ một tháng, một năm mà có lẽ nó đã trở thành một phần của thanh xuân, của tuổi trẻ.
07 ngày để mỗi bạn nhận ra bản thân mình đã thay đổi và trưởng thành lên rất nhiều so với ngày đầu xa vòng tay bố mẹ đến với trại hè.
07 ngày để bạn bè kịp ngượng ngùng gặp gỡ làm quen,kịp thân thiết, kịp giận hờn, cãi vã khi làm việc nhóm và kịp xúc động nghẹn ngào lúc chia tay.
07 ngày để lay động những trái tim bé nhỏ phải thổn thức thốt lên hai chữ "giá như": "giá như chúng ta đã cùng nhau nỗ lực ngay từ đầu", "giá như chúng ta đừng trẻ con và ích kỉ..."
07 ngày để nhận ra trong tâm trí chúng ta đã nhớ bố mẹ, nhớ gia đình bé nhỏ của mình đến nhường nào.

Chương trình Eureka Summer Camp Singapore 2019 khép lại bằng lễ trao giải và giấy chứng nhận cho tất cả các đội và các bạn trại sinh. Các đội đều được trao giải Nhất, Nhì, giải Đồng đội, giải Sáng tạo và giải Phong cách.

Thêm vào đó, mỗi trại sinh được BTC dành tặng giấy chứng nhận như một sự ghi nhận năng lực và nỗ lực của các em trong suốt thời gian qua. Đây cũng sẽ là một điểm cộng rất lớn cho hồ sơ năng lực của các em khi nộp hồ sơ vào các trường đại học danh tiếng ở Việt Nam và nước ngoài.

Giờ đây, thắng thua không còn quan trọng. Quan trọng nhất chính là các em đã trưởng thành cùng nhau và chiến thắng chính bản thân mình. 

Hotline: 0889 666 900