Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Chương trình luyện thi IELTS tại 2G Education

Chứng chỉ IELTS giúp học viên có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học trong nước và dành học bổng tại các trường nước ngoài cũng như dễ dàng thăng tiến vượt bậc trong công việc và đạt được những mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Đăng ký tìm hiểu chương trình

Chương trình luyện thi IELTS tại 2G Education là hệ thống đào tạo IELTS cam kết đầu ra do thầy Peter Wright, hiệu trưởng – cựu giám khảo IELTS với hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo phương pháp giảng dạy IELTS tại nhiều quốc gia trực tiếp xây dựng dành riêng cho đối tượng học sinh, sinh viên Việt Nam.

Đăng ký tìm hiểu chương trình

Giảng viên đào tạo

Giáo viên không chỉ đem lại kiến thức mà còn cả những bài học về kĩ năng, kinh nghiệm, đồng hành trong sự phát triển toàn diện của học sinh
  • Đến từ các quốc gia khác nhau
  • Trình độ Chuyên môn IELTS 8.0+
  • Tốt nghiệp từ các ĐH uy tín trên thế giới
  • 100% giảng viên làm việc full-time
  • Chứng chỉ giảng dạy CELTA/DELTA/Trinity TESOL

IELTS Guarantee Standard

Chương trình đào tạo IELTS Guarantee Standard được thiết kế nhằm giúp người học nâng band điểm IELTS từ 0.5-1.0 sau mỗi khóa học với thời lượng 3,5 – 4 tháng.

LỘ TRÌNH KHOÁ IELTS GUARANTEE INTENSIVE

Chương trình IELTS Guarantee Intensive được thiết kế nhằm giúp người học nâng band điểm IELTS từ 0.5-1.0 sau mỗi khóa học với thời lượng 2,5 tháng.

Lộ trình khoá IELTS Bootcamp

Chương trình đào tạo IELTS Bootcamp tạo dựng môi trường học IELTS đảm bảo tính kỷ luật cao độ đồng thời truyền cảm hứng học tập nhằm giúp người học nâng 0.5-2.0 điểm IELTS trong thời gian 4 – 6 tuần

Lộ trình khoá IELTS Writing

Hiểu được điểm yếu của học viên Việt Nam trong 2 kĩ năng nói và viết, 2G Education thiết kế các khóa học tập trung kỹ năng Nói - Viết theo từng cấp độ.

Lộ trình khoá IELTS Speaking

Hiểu được điểm yếu của học viên Việt Nam trong 2 kĩ năng nói và viết, 2G Education thiết kế các khóa học tập trung kỹ năng Nói - Viết theo từng cấp độ.

Cảm nhận học viên

Nguyễn Hiền Vy

Nguyễn Hiền Vy

THPT Chuyên Phan Bội Châu
IELTS 7.5

Thời gian học gấp rút nên em cảm thấy rất áp lực, nhưng nhờ có các anh chị ở trung tâm đã động viên em, và hướng dẫn cho em rất nhiều điều hay và bổ ích trong kỳ thi IELTS nên em rất cảm kích. Các thầy cô cũng rất tâm huyết với em nữa. Em rất thích học chung với cô Joyce và thầy Alex. Em cảm ơn trung tâm nhiều vì đã giúp đỡ em đạt được kết quả như kỳ vọng hôm nay.

Phan Thanh Thảo

Phan Thanh Thảo

THPT Chuyên Phan Bội Châu
IELTS 7.0

Em là học viên lớp 1-on-1 với cô Joyce. Phải công nhận là đến lúc học mới cảm nhận được kiến thức và chuyên môn cô Joyce tuyệt vời như profile của cô vậy. Cô chữa Speaking và Writing cho em rất kĩ, ngoài giờ học có thắc mắc gì cũng có thể nhắn tin trực tiếp hỏi cô. Không chỉ thế, cô còn rất nhiệt tình và tốt tính, cô còn chủ động nhắn tin hỏi tình hình của em khi mới hoàn thành bài thi. Các chị tư vấn viên cũng nhiệt tình quan tâm, luôn hỏi han giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình học. Cảm ơn trung tâm vì đã luôn hỗ trợ em trong suốt 4 tháng vừa qua.

Đậu Hoàng Quỳnh Trang

Đậu Hoàng Quỳnh Trang

THPT Huỳnh Thúc Kháng
IELTS 5.5

Ngoài sự tư vấn nhiệt tình của bộ phận tư vấn viên, 2G Education còn còn có 1 đội ngũ giáo viên rất tận tâm và luôn tràn đầy nhiệt huyết với học sinh. Ngoài giáo viên dạy chính thì em luôn được các thầy cô khác quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ. Đến với 2G Education em như được về với gia đình. Chỉ sau 6 tháng học, em không chỉ có những kiến thức bổ ích mà còn học được những kỹ năng về đời sống xã hội từ kinh nghiệm của các thầy cô. Tới lớp học là có tiếng cười, 2G Education như là ngôi nhà thứ 2 mà mỗi lần em đặt chân tới đều cảm thấy thoải mái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng. Em cảm thấy rất may mắn vì đã lựa chọn 2G Education.

Hồ Thảo Ngân

Hồ Thảo Ngân

THPT Chuyên Phan Bội Châu
IELTS 6.5

Cô giáo không chỉ tận tình giúp đỡ chúng em mà cô giỏi đều tất cả các kỹ năng. Hơn nữa, phương pháp dạy của cô cực hiệu quả. Học xong khoá học, em đã trở thành bạn của cô và nhờ cô chữa bài writing thường xuyên. Cô chữa bài kỹ đến từng dấu câu một, còn giảng cho em nữa nên em tiến bộ nhanh hơn. Các anh chị nhân viên thì siêu thân thiện, quan tâm sát sao và nhớ tên từng học sinh một. Em học ở 2G 1 thời gian ngắn nhưng cũng cảm nhận được mình là một phần của gia đình lớn.

Chu Phương Anh

Chu Phương Anh

Lớp IELTS Boot Camps
IELTS 6.0

Điểm đầu vào của em chỉ 4.5 và sau 1 tháng rưỡi luyện tập và nỗ lực cùng sự giúp đỡ, khuyến khích của đội ngũ giáo viên 2G Education, em mạnh dạn đăng ký thi luôn và đạt kết quả Overall 6.0. Đội ngũ giáo viên 2G Education luôn nhiệt tình giảng dạy, theo sát từng bạn một, còn đội ngũ Student Care thì luôn luôn lắng nghe và để ý nhu cầu học tập và điểm mạnh của mỗi cá nhân để đưa ra lời khuyên và chọn lớp phù hợp. Không chỉ thế, trong giờ học, em cảm thấy khá thú vị và không dễ chán vì phương pháp dạy rất lôi cuốn, không chỉ học mỗi kiến thức và cách làm bài, bọn em còn được tiếp xúc với nhiều kiến thức xã hội mới thông qua IELTS và cách dẫn dắt bài học của giáo viên. Chung quy lại, em rất hài lòng với 2G Education.

Đăng ký thi ielts chính thức tại 2G education

Là đối tác của British Council (đơn vị đồng sở hữu kỳ thi IELTS), 2G Education sẽ có nhiều ưu đãi dành riêng cho các học viên khi đăng ký thi IELTS chính thức.
Hotline: 0889 666 900