Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

SẴN SÀNG CHO KỲ THI IELTS SẮP TỚI VỚI BỘ SÁCH IELTS PRACTICE TEST PLUS

Ngoài bộ sách Cambridge huyền thoại không còn quá xa lạ với các sĩ tử ôn thi IELTS với đánh giá là sát với đề thi thật thì bộ sách IELTS Practice Test Plus là một bộ sách không thể thiếu để luyện tập trước khi đi thi. Đây là bộ sách có format tương đương với đề thi thật nhưng độ khó sẽ nhỉnh hơn một chút.

Để chuẩn bị thật tốt trước kỳ thi, 2G Education tin chắc rằng với nguồn đề uy tín các bạn sẽ rút ra được nhiều kiến thức sau khi luyện xong những cuốn này.

NỘI DUNG

Bộ sách này phù hợp với những bạn đang ở trình độ 6.0 IELTS và muốn tăng band lên 7+ IELTS. Bộ sách này được đánh giá là khó nhằn, tuy nhiên theo kinh nghiệm của những người đi trước thì việc luyện đề khó hơn lúc ôn luyện ở nhà sẽ phần nào giúp các bạn thí sinh bớt hoang mang khi gặp đề khó khi thi thật.  

FORMAT CHUNG CỦA BỘ SÁCH

Sách được chia thành 3 cuốn (IELTS Practice Test Plus 1,2,3), mỗi cuốn bao gồm 5 đến 7 đề thi IELTS. Và tương ứng với các đề thi các bạn sẽ được trải nghiệm đầy đủ cả 4 kỹ năng Reading, Listening, Writing và Speaking (dành cho cả 2 module là Academic và General Training.)

Mở đầu sách bao giờ cũng là phần tổng quan về 4 kỹ năng. Ở phần này sẽ tập trung đưa ra các tips làm bài và chi tiết cách làm bài rất dễ hiểu cho mỗi kỹ năng nhằm giúp người học có thể áp dụng một cách hiệu quả vào bài làm.

Điểm đặc biệt của bộ sách này là có phần Answer Key với các giải thích rất rõ ràng, chi tiết. Hơn nữa, sách không đơn thuần chỉ đưa ra đáp án mà còn đưa ra những lời khuyên hay bí quyết làm bài rất hữu ích. Ở phần kỹ năng IELTS Writing, sách còn cung cấp các bài mẫu band 9.0 với phần giải thích rõ ràng cho từng tiêu chí.

SỬ DỤNG BỘ SÁCH NHƯ THẾ NÀO?

Như đã đề cập trước đó, vì đây là bộ sách khó hơn hẳn so với bộ đề Cambridge nên với những bạn mới bắt đầu học, 2G không khuyến khích các bạn bắt đầu với bộ đề này. Chỉ khi các bạn đã “cày” nát bộ sách Cambridge thì mới nên chuyển sang bộ sách này nhằm phấn đấu với mức điểm cao hơn nhé.

Ở giai đoạn nước rút, các bạn nên sắp xếp thời gian mỗi ngày làm 1 đề và bắt đầu làm từ quyển Test Plus số 3 đến Test Plus số 1. Lưu ý, khi luyện tập ở nhà các bạn nên bấm thời gian làm bài như đi thi thật nhằm giúp bản thân quen với sức ép phòng thi.

DOWNLOAD

 
 

 

Happy Learning,

2G Education Team.

 

Hotline: 0889 666 900