Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Tips học Ielts

NGỮ PHÁP : SỰ HOÀ HỢP GIỮA CHỦ NGỮ - ĐỘNG TỪ

Trong phần Writing/Viết, ngữ pháp là một tiêu chí quan trọng để đánh giá tổng thể bài viết. Tuy nhiên, phần lớn thí sinh đều mắc những lỗi sai rất đáng tiếc như thiếu ‘s' khi chia động từ. Một trong số những nguyên nhân dẫn đến lỗi sai đáng tiếc này là sự thiếu hụt kiến thức về sự hoà hợp giữa chủ ngữ và động từ. Hi vọng sự hướng dẫn cho phần ngữ pháp : Sự Hoà Hợp Giữa Chủ Ngữ - Động Từ từ 2G Education dưới đây sẽ phần nào giúp đỡ phần ngữ pháp của bạn nhé!

02/12/2022
NGỮ PHÁP : CÂU ĐIỀU KIỆN

Trong phần Writing/Viết, ngữ pháp là một tiêu chí quan trọng để đánh giá tổng thể bài viết. Đặc biệt, phần Writing Task 2, để thành lập cấu trúc câu ghép hoặc cấu trúc câu phức tạp, việc nắm bắt và vận dụng linh hoạt Câu Điều Kiện rất cần thiết để nối các thành phần của bộ phận câu với nhau. Hi vọng sự hướng dẫn cho phần ngữ pháp : Câu Điều Kiện từ 2G Education dưới đây sẽ phần nào giúp đỡ phần ngữ pháp của bạn nhé!

Xem thêm
02/12/2022
NGỮ PHÁP : MỆNH ĐỀ QUAN HỆ

Trong phần Writing/Viết, ngữ pháp là một tiêu chí quan trọng để đánh giá tổng thể bài viết. Đặc biệt, phần Writing Task 2, để thành lập cấu trúc câu ghép hoặc cấu trúc câu phức tạp, việc nắm bắt và vận dụng linh hoạt Mệnh Đề Quan Hệ rất cần thiết để nối các thành phần của bộ phận câu với nhau. Hi vọng sự hướng dẫn cho phần ngữ pháp : Mệnh Đề Quan Hệ từ 2G Education dưới đây sẽ phần nào giúp đỡ phần ngữ pháp của bạn nhé!

Xem thêm
02/12/2022
NGỮ PHÁP : SO SÁNH

Trong phần Writing/Viết, ngữ pháp là một tiêu chí quan trọng để đánh giá tổng thể bài viết. Đặc biệt, phần Writing Task 1 cần chú trọng phần ngữ pháp so sánh bởi khi đưa ra các so sánh giữa các đại lượng, thí sinh sẽ làm nổi bật được đặc điểm chính của các chi tiết trong Writing Task 1. Hi vọng sự hướng dẫn cho phần ngữ pháp : So Sánh từ 2G Education dưới đây sẽ phần nào giúp đỡ phần ngữ pháp của bạn nhé!

Xem thêm
29/11/2022
8 tips cải thiện điểm số IELTS Reading

IELTS Reading luôn là phần khó nhằn với phần lớn các sĩ tử bởi IELTS Reading đòi hỏi khả năng đọc hiểu nhiều chủ đề khác nhau cũng như kĩ năng quản lý thời gian tốt để hoàn thành 3 passages trong vòng 60 phút. Hi vọng sự giúp đỡ và lời khuyên từ 2G Education dưới đây sẽ phần nào cải thiện quá trình học và ôn kĩ năng IELTS Reading của bạn nhé!

Xem thêm
23/12/2021
CÁC IDIOM THƯỜNG GẶP VỀ CẢM XÚC TRONG IELTS SPEAKING

Trong IELTS Speaking, việc sử dụng idiom sẽ giúp tăng điểm tiêu chí từ vựng. Nếu như trong part 1 IELTS Speaking đã có 5 tips trả lời câu hỏi thì part 2 IELTS Speaking sẽ hay xuất hiện các ý hỏi cảm xúc của người nói. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các idiom thường gặp để mô tả cảm xúc.

Xem thêm
08/12/2021
5 TIPS TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI TRONG PHẦN THI IELTS SPEAKING PART 1

Speaking Part 1 là phần thi dễ nhất trong 3 phần của IELTS Speaking. Đây cũng là phần mà sẽ thí sinh sẽ gây ấn tượng đầu tiên với giám khảo. Vậy làm sao để đưa ra các câu trả lời sao cho hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp 5 tips trả lời phần IELTS Speaking tốt hơn.

Xem thêm
06/12/2021
SPEAKING CHUẨN TÂY CÙNG KÊNH YOUTUBE "LEARN ENGLISH WITH TV SERIES"

Kỹ năng Speaking được xem là một kỹ năng “khó nhằn” theo như nhận định của một số người học. Vấn đề cản trở ở đây không phải là các bạn không có ý tưởng nói mà do các bạn chưa đủ từ vựng cũng như khả năng phát âm còn hạn chế khiến người nghe không hiểu. Vì vậy 2G Education xin được giới thiệu đến các bạn học viên một kênh cực kỳ “hay ho” nhằm giúp người học phát âm “chuẩn Tây” và tích lũy một lượng từ vựng “khủng”.

Xem thêm
26/11/2021
[IELTS TIPS] SPEAKING - FILTERS AND CONNECTORS

Trong IELTS Speaking, Thí sinh đôi khi sẽ phải dừng lại để suy nghĩ quá lâu dẫn đến tạo ra một khoảng dừng dài, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ trôi chảy (Fluency) của Thí sinh. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp các từ và cụm từ có thể giúp thí sinh sử dụng vào những lúc bị bí ý tưởng, tăng độ trôi chảy của bài nói hơn.

Xem thêm
Hotline: 0889 666 900