Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Tips học Ielts

CÁC IDIOM THƯỜNG GẶP VỀ CẢM XÚC TRONG IELTS SPEAKING

Trong IELTS Speaking, việc sử dụng idiom sẽ giúp tăng điểm tiêu chí từ vựng. Nếu như trong part 1 IELTS Speaking đã có 5 tips trả lời câu hỏi thì part 2 IELTS Speaking sẽ hay xuất hiện các ý hỏi cảm xúc của người nói. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp các idiom thường gặp để mô tả cảm xúc.

08/12/2021
5 TIPS TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI TRONG PHẦN THI IELTS SPEAKING PART 1

Speaking Part 1 là phần thi dễ nhất trong 3 phần của IELTS Speaking. Đây cũng là phần mà sẽ thí sinh sẽ gây ấn tượng đầu tiên với giám khảo. Vậy làm sao để đưa ra các câu trả lời sao cho hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp 5 tips trả lời phần IELTS Speaking tốt hơn.

Xem thêm
06/12/2021
SPEAKING CHUẨN TÂY CÙNG KÊNH YOUTUBE "LEARN ENGLISH WITH TV SERIES"

Kỹ năng Speaking được xem là một kỹ năng “khó nhằn” theo như nhận định của một số người học. Vấn đề cản trở ở đây không phải là các bạn không có ý tưởng nói mà do các bạn chưa đủ từ vựng cũng như khả năng phát âm còn hạn chế khiến người nghe không hiểu. Vì vậy 2G Education xin được giới thiệu đến các bạn học viên một kênh cực kỳ “hay ho” nhằm giúp người học phát âm “chuẩn Tây” và tích lũy một lượng từ vựng “khủng”.

Xem thêm
26/11/2021
[IELTS TIPS] SPEAKING - FILTERS AND CONNECTORS

Trong IELTS Speaking, Thí sinh đôi khi sẽ phải dừng lại để suy nghĩ quá lâu dẫn đến tạo ra một khoảng dừng dài, điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ trôi chảy (Fluency) của Thí sinh. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp các từ và cụm từ có thể giúp thí sinh sử dụng vào những lúc bị bí ý tưởng, tăng độ trôi chảy của bài nói hơn.

Xem thêm
05/11/2021
LINKING WORDS – HỆ THỐNG TỪ THÔNG DỤNG TRONG IELTS WRITING

Để liệt kê một cách có hệ thống các linking words cho người học dễ áp dụng, 2G sẽ đưa ra các linking words được sử dụng cho từng mục đích, ví dụ minh họa kèm bài tập để các bạn có thể luyện tập.

Xem thêm
    Hotline: 0889 666 900