Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

SPEAKING CHUẨN TÂY CÙNG KÊNH YOUTUBE "LEARN ENGLISH WITH TV SERIES"

Kỹ năng Speaking được xem là một kỹ năng “khó nhằn” theo như nhận định của một số người học. Vấn đề cản trở ở đây không phải là các bạn không có ý tưởng nói mà do các bạn chưa đủ từ vựng cũng như khả năng phát âm còn hạn chế khiến người nghe không hiểu. Vì vậy 2G Education xin được giới thiệu đến các bạn học viên một kênh cực kỳ “hay ho” nhằm giúp người học phát âm “chuẩn Tây” và tích lũy một lượng từ vựng “khủng”.

Learn English With TV Series

GIỚI THIỆU CHUNG

Learn English With TV Series là một kênh nhằm luyện tập và nâng cao khả năng nghe hiểu của người xem bằng cách sử dụng các chương trình truyền hình, các bộ phim yêu thích giúp người xem có thể hiểu được tiếng Anh bản ngữ mà không bị bỏ sót những ngụ ý gây cười. Kênh còn dạy người xem làm thế nào để có thể nói như người bản ngữ cùng các bài học sinh động, mang tính hài hước và sự đa dạng trong các ví dụ thực tế.

Format của Learn English with TV Series bao gồm 4 phần:

- Introduction: Giới thiệu nội dung bài học và cách học

- Watch with subtitles in English: Xem đoạn phim với dung lượng từ 3-5 phút có phụ đề tiếng Anh (thường sẽ được chia theo các phân cảnh scene A/ scence B/ scence C)

- Learn with the clip: Học theo từng phân cảnh về các từ vựng hay, các câu đùa, hoặc cách phát âm.

- Test your knowledge: Xem lại các đoạn phim mà không có phụ đề kèm theo một số câu hỏi để test xem mức độ hiểu từ vựng của người xem như thế nào.

Sexy English Lesson | Learn English with Friends

ĐIỂM NỔI BẬT

Điểm đặc biệt của kênh là người học không cần phải tự tìm cách học sao cho hiệu quả mà sẽ có người giúp bạn giải thích hết các từ vựng mới nên nhớ theo ngữ cảnh như thế nào, các câu giao tiếp hay cần lưu ý hay ý nghĩa của câu trong từng phân cảnh ra sao. Người học chỉ việc xem, nghe hiểu và take note lại thôi.

Ngoài ra, người học có thể học theo các bài hát với bảng xếp hạng cao, các phim bom tấn, các phim chiếu rạp với rating cao. Môi trường 100% tiếng Anh đảm bảo sẽ giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc với Tiếng Anh. Và quan trọng hơn cả, bạn được học cách giao tiếp chuẩn và tự nhiên với cách nhấn nhá, cách nối từ.

Hàng ngày, người học chỉ cần bỏ ra tầm 10- 15 phút học trên kênh này thôi thì chắc chắn kỹ năng nói và kỹ năng nghe của các bạn đã thay đổi rõ rệt rồi. Có thể chưa giống như người bản xứ nhưng cũng đã cải thiện đáng kể phần nào.

Happy Learning,

Đội ngũ 2G Education.

Hotline: 0889 666 900