Tổ chức giáo dục quốc tế 2G - Develop a global mindset

Hội thảo chia sẻ cơ hội học tập tại trường Đại học Fulbright University Vietnam

Thông qua Workshop ngày 10/11 vừa qua, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã có được cái nhìn bao quát nhất về Fulbright University Vietnam cũng như được Th.S Lê Thị Quỳnh Trâm - Thạc sĩ Quản trị công tại ĐH Havard, hiện đang là Giám đốc tuyển sinh tại FUV giải đáp các thắc mắc.

 

Bà Lê Thị Quỳnh Trâm, Thạc sĩ Quản trị công tại ĐH Havard, hiện đang là Giám đốc tuyển sinh tại FUV

Đại học Fulbright Việt Nam (Fulbright University Vietnam) là một trường đại học tư thục, độc lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động không vì lợi nhuận. Chương trình đào tạo đại học và cao học của trường FUV đặt mục tiêu định nghĩa lại giáo dục đại học ở Việt Nam, góp phần đào tạo những thế hệ lãnh đạo được trang bị các kỹ năng quan trọng nhằm đương đầu với các thách thức toàn cầu. Trường được chính thức thành lập vào tháng 5 năm 2016 tại Khu Công nghệ cao TP.HCM. Trường được tài trợ bởi quỹ tín thác Sáng kiến đại học Việt Nam (Trust for University Innovation in Vietnam).

2G Education hi vọng rằng sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn nữa để các em học sinh có thêm những thông tin hữu ích về các trường đại học danh tiếng cũng như học bổng du học tại nhiều nước.

 

Hotline: 0889 666 900